Một số điều kiêng kỵ khi mua đất không chỉ giúp bạn tránh được những “tai bay vạ gió” mà còn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy một số điều kiêng kỵ khi mua đất cần tránh là gì?

Theo tổng hợp ý kiến của nhiều nhà phong thuỷ nổi tiếng, bài viết tại đây có chia sẻ một số điều kiêng kỵ khi mua đất. Các bạn theo dõi và nhớ tránh xa nhé!

Một số điều kiêng kỵ khi mua đất nhất định phải tránh
Một số điều kiêng kỵ khi mua đất nhất định phải tránh

Không mua những ngôi nhà có hình dáng nhà quá đặc biệt

Nhiều ngôi nhà có thiết kế rất kỳ dị để tạo sự khác biệt. Nhưng chính điều này vô hình trung lại lại vận xấu cho gia chủ.

Đường chính không đâm thẳng vào nhà

Nếu nhà có trục đường cái hướng thẳng vào nhà sẽ gây nên luồng xung sát mạnh nên có hại cho sức khoẻ của những người ở trong ngôi nhà đó.

Bên cạnh đó, khi đường đâm thẳng vào cổng mà đường càng lớn càng dài thì càng nguy hiểm.

Đường chính không đâm thẳng vào nhà
Đường chính không đâm thẳng vào nhà

Nhà gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma, bệnh viện

Trường hợp, nhà gần đình chùa, nhà thờ hay miếu đều là chốn đông người, luôn luôn có nhiêu âm thanh nên không phải là nơi ở lý tưởng dành cho bạn.

Ngoài ra, đây còn là những nơi có nguồn “âm khí” mạnh nên dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Vì vậy, khi mua nhà chung cư hay đất nền, bạn cũng cần lưu ý tới những điều này để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn cho cả gia đình.

Nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng sẽ bị ẩm thấp tối tăm

Điều kiêng kỵ khi mua đất tiếp theo bạn cần phải tránh là không nên mua nhà gần nhà cao tầng hay bị bủa vây bởi các toà nhà cao tầng. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bị chèn ép, bí bách, khó chịu.

Đồng thời, ngôi nhà bị thiếu ánh sáng tự nhiên sẽ trở nên ẩm thấp, tối tăm, dẫn đến sức khoẻ của bạn và các thành viên trong gia đình không được tốt.

Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Khi mua đất hay mua nhà giá rẻ bạn nên tìm một vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế vì nó gây ảnh hưởng đến sự giáo dục của các thành viên trong ngôi nhà.

Trường hợp, cửa chính trực diện với đường cao tốc sẽ gây cho bạn một cả giác bất an. Còn ngôi nhà của bạn bị bao bọc bởi tháp điện cao thế với lượng bức xạ rất lớn sẽ gây hại đến sức khoẻ.

Không mua ngôi nhà ở vị trí có gió thổi to thổi thẳng vào nhà

Trước khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất, bạn nên đi kiểm tra môi trường xung quanh một vòng để thấy rõ những bất cấp đang tồn tại. Nếu khu vực đó có gió to và mạnh thì không nên mua. Ngược lại nếu gió nhẹ mà nóng thì cũng không phải là một nơi ở thích hợp.

Môi trường tốt nhất dành cho bạn và gia đình phải là nơi có gió thổi nhẹ và không khí trong lành, thoáng mát.

Nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc không mua

Nhà nằm trên dốc hay dưới dốc cũng là một trong những điều kiêng kỵ khi mua đất mà bạn nên tránh. Vì nhà trên dốc tạo cảm giác chênh vênh, thiếu sự ổn định còn nhà dưới dốc tích tụ nhiều âm khí.

Nhà nằm trong ngõ cụt

Bạn cũng hạn chế mua nhà trong ngõ cụt bởi nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu, bức bối.

Hy vọng với một số điều kiêng kỵ khi mua đất ở trên, các bạn sẽ chọn cho mình một ngôi nhà hay một mảnh đất tốt nhất.

Tổng hợp danh sách tin đăng bán đất Đồng Nai mới nhất xem thêm Click Here, hoặc liên hệ với chúng tôi để tham quan thực tế các mảnh đất đang được bán trược khi mua bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *