Không phát triển theo những dòng sản phẩm đại trà trên thị trường, dự án Lancaster Legacy định hình là dòng sản phẩm hạng sang với những chất sống đô thị khác biệt. Và tại đó cư dân cũng có những đặc quyền riêng mà không phải dự án nào cũng đáp ứng. Đó là một cuộc sống tiện nghi trong từng bước chân và một không gian sống đậm chất “bespoke”. Đây chính là đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa.

Dự án Lancaster Legacy - Đặc quyền dành riêng cho cư dân tinh hoa
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 chủ đầu tư TTG

Đặc quyền sống tiện nghi trong từng bước chân

Một trong những đặc quyền lớn nhất tại dự án Lancaster Legacy chính là cuộc sống tiện nghi, một bước ra phố. Tại dự án với vị trí lõi trung tâm, không phải di chuyển xa xôi, các cư dân Lancaster Legacy dễ dàng tìm kiếm được tiện ích, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu. Từ những nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, thể thao, học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe… đều được thỏa mãn tối đa và nhanh chóng nhất. Khi mọi tiện ích đều hiện hữu trong tầm mắt thì giá trị sống của cư dân được nâng lên tầm cao mới.

Không chỉ là hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, tại dự án Lancaster Legacy còn sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cực ấn tượng. Nơi đây thiết lập nên một cuộc sống đẳng cấp với hơn 40 tiện ích phong phú từ cơ bản tới nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sống năng động, tiện nghi trong từng bước chân.

Tại đây, cư dân được thỏa mãn mọi mong muốn tối ưu với chuỗi tiện ích gồm trung tâm thương mại 5 tầng, trường học, nhà hàng, cafe, trung tâm thể thao, spa, gym, trung tâm y tế, đường dạo bộ, bể bơi, skybar… Tất cả mọi tiện ích được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp, lồng ghép yếu tố “Wellness” hứa hẹn mở ra một cuộc sống chất lượng nhất cho các cư dân. Có thể nói “một bước ra phố” chính là đặc quyền hấp dẫn để dự án Lancaster Legacy thu hút mọi khách hàng.

Dự án Lancaster Legacy – Đặc quyền khẳng định tuyên ngôn cá nhân trong từng không gian sống

Khi cuộc sống càng hiện đại, chất lượng được nâng cao, thì nhu cầu thể hiện dấu ấn cá nhân lại càng lớn. “Gu” và “chất sống” không chỉ thể hiện qua quan điểm cá nhân, lối ứng xử mà nó còn được “cá nhân hóa” trong từng không gian sống. Đó là lý do vì sao những khách hàng thượng lưu thường ưa chuộng những dự án cho phép chủ nhân được thể hiện dấu ấn riêng trong thiết kế và trang trí nội thất.

Không giống như hầu hết những dự án khác trên thị trường, phát triển các sản phẩm theo hướng đại trà, rập khuôn về thiết kế kiến trúc với hầu hết các căn hộ giống nhau. Tại dự án Lancaster Legacy, chủ đầu tư mang tới sự khác biệt vượt trội khi chủ nhân được phép “cá nhân hóa” không gian sống, thể hiện “dấu ấn riêng” trong từng góc căn phòng. Đây chính là đặc quyền hấp dẫn các khách hàng thượng lưu, những người luôn khao khát được thể hiện chất sống riêng, gu thẩm mỹ khác biệt và dấu ấn cá nhân đậm nét.

Với dự án Lancaster Legacy, yếu tố “bespoke” như một phần tất yếu, hơn thế sự phóng khoáng và yếu tố “cá nhân” được thể hiện mạnh mẽ hơn khi chủ nhân được toàn quyền lựa chọn màu sắc chủ đạo, thương hiệu nội thất, trang thiết bị, vật liệu bàn giao từ danh sách đề cử đều là những tên tuổi nổi tiếng.

Có thể nói với đặc quyền tuyệt vời này, các căn hộ Lancaster Legacy sẽ là tổ ấm hoàn mỹ, không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn thể hiện phong cách sống, gu thẩm mỹ cho chủ nhân. Mỗi căn hộ là một sản phẩm độc bản mà không ở đâu có được.

Với chuỗi tiện ích đồng bộ cùng không gian sống ấn tượng, dự án Lancaster Legacy thực sự là lựa chọn an cư hàng đầu cho giới thượng lưu tại trung tâm thành phố.

Với những ưu thế vượt trội, không khó có thể khẳng định, dự án Lancaster Legacy là siêu phẩm mới, tâm điểm nóng trên thị trường Sài Gòn 2022. Xem thêm thông tin bảng giá bán mới nhất, mặt bằng chi tiết tại: https://lancasterlegacyq1.com/

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – MẶT BẰNG – TIỆN ÍCH – CHỦ ĐẦU TƯ – GIÁ VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ