Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã trúng đấu giá khu “đất vàng” Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn với diện tích 5.246 m2 và tổng mức trúng đấu giá 126,5 tỷ đồng – khu đất có vị trí được đánh giá đẹp nhất thành phố biển Quy Nhơn.

Ngày 20/09/2019, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định đã ra quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất tại số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn. Theo đó, PDR đã chính thức sở hữu khu đất được đánh giá đẹp nhất thành phố biển Quy Nhơn.

Khu đất có diện tích 5.246 m2 với tổng mức trúng đấu giá 126,5 tỷ đồng. Điểm đặc biệt của Khu đất là có vị trí ngay nút giao thông của các tuyến đường trung tâm như: An Dương Vương, Ngô Mây, Xuân Diệu, Diệu Hiền. Từ đây, chỉ mất vài bước chân để đến Quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành – các tuyến đường trung tâm tổ chức tất cả sự kiện lớn nhỏ của thành phố như: đường hoa tết, hội chợ đêm, các giải Marathon việt dã…

Vị trí Khu đất số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn (hình chụp vệ tinh)

Không dừng lại ở đó, với tầm nhìn hướng biến và đối diện với tổ hợp Công viên vui chơi, công viên cho trẻ em, khách sạn, nhà hàng, bar…liền kề với mặt biển đã tạo cho khu đất có vị trí thuận tiện và hấp dẫn nhất thành phố biển Quy Nhơn.

Vị trí Khu đất số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn về đêm (hình ảnh thực tế)

Để trở thành “chủ nhân” của khu đất, PDR đã phải đáp ứng các điều kiện của UBND tỉnh Bình Định đề ra với tổng vốn đầu tư tối thiểu thực hiện dự án là 1.000 tỷ đồng (không bao gồm tiền sử dụng đất trúng đấu giá quyền sử dụng đất), trong đó vốn chủ sở hữu tối thiểu bằng 20% tổng mức đầu tư dự án. Đồng thời, PDR cũng cần phải thỏa mãn những cam kết về bảo vệ môi trường, chỉ tiêu về quy hoạch kiến trúc, mật độ xây dựng… mà UBND tỉnh Bình Định yêu cầu.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Bình Định, PDR đã “bắt tay” với Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ AKYN, chủ Khách sạn The Secret Côn Đảo tại tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu sắp đi vào hoạt động và Công ty CP Đầu tư 559, chủ Resort Fusion Maia tại thành phố Đà Nẵng, cùng đầu tư và phát triển dự án khách sạn đẳng cấp 5 sao tại đây.

Việc tiếp tục trúng đấu giá khu “đất vàng” Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn thêm một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển quỹ đất của PDR tại các tỉnh Miền Trung là ưu tiên các vị trí đắc địa, gần biển đồng thời mang lại những dự án nâng tầm cuộc sống và duy trì, phát triển các giá trị văn hóa của địa phương.

Tiến hành triển khai dự án trọng điểm trong năm 2020 Phát Đạt Corporation chú trọng đầu tư dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Astral City tại trung thanh thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án cao 40 tầng với xung quanh thoáng đãng đem lại tầm view rộng rãi thông thoáng.

Chi tiết thông tin dự án: Click Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *