Trong kinh doanh, việc nắm bắt cơ hội là rất cần thiết. Với việc kinh doanh shophouse cũng không ngoại lệ. Vị trí đắc địa, phù hợp, đa chức năng giúp các shophouse trở thành nơi giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm tiền. Hiện nay, khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại đây quận 7 TPHCM đang là tâm điểm được nhiều người chú ý đến để đầu tư, kinh doanh. Cùng tìm hiểu xem những tiềm năng shophouse Phú Mỹ Hưng này ra sao nhé.

Những điều cần biết về shophouse

Shophouse nghe có vẻ hơi xa lạ và mới đối với nhiều người. Tuy nhiên, trong giới kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản thì thuật ngữ này đã được để ý và biết đến từ khoảng năm 2015. Shophouse dần trở thành xu thế trong đầu tư bất động sản khoảng 3 năm trở lại đây.

Shophouse có thể được hiểu là một loại hình đầu tư bất động sản được kết hợp căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại. Một căn shophouse thực hiện đầy đủ tính năng vừa giúp kinh doanh offline, vừa giúp thuận tiện trong việc ăn ở và sinh hoạt của người sử dụng.

Đặc điểm của một shophouse

Shophouse đã có mặt trên thế giới khoảng từ từ thế kỷ 19. Quy mô cũng như số lượng các shophouse thường có vị trí ở tầng một gần mặt đường, san sát là các khu nhà dự án phố thương mại. Do sự thuận tiện và phát triển và vị trí tốt nên có thể thu hút nhiều khách hàng. Đây là một trong những vị trí thuận lợi trong kinh doanh.

Mô hình các shophouse thường được xây dựng dọc theo một con phố, xây theo một hàng và liền kề nhau, không có khoảng trống giữa các shophouse. Các shophouse thường có diện tích mặt phía trước không quá lớn nhưng bù lại là chiều dài giúp khách mua hàng, tham quan có thể đi dần vào trong và tham khảo các sản phẩm của shop.

shophouse Phú Mỹ Hưng
shophouse Phú Mỹ Hưng

Ngày nay, các shophouse có thêm những điểm đổi khác, phù hợp với nhu cầu của thị trường và phụ thuộc nhiều vào phương thức sử dụng của chủ đầu tư. Đa phần các shophouse đều cần các vị trí đắc địa giúp thu hút khách hàng. Bởi vậy, chi phí thuê mặt bằng cho các shophouse tương đối cao.

Các nhà đầu tư shophouse một cách mạnh dạn có thể thu về được nhiều lợi ích khi kinh doanh cho thuê shophouse ở vị trí thuận lợi nhất. Mỗi dự án sẽ có những “vị trí vàng” nơi hội tụ nhiều yếu tố để làm nên một địa điểm thu hút đông đảo người qua lại. Những lợi thế của kinh doanh shophouse Shophouse mang đến nhiều lợi ích kinh tế khi đầu tư và kinh doanh. Dưới đây là những lợi thế của shophouse đáng để bạn tham khảo và lựa chọn đầu tư.

Những lợi thế của kinh doanh shophouse

Shophouse mang đến nhiều lợi ích kinh tế khi đầu tư và kinh doanh. Dưới đây là những lợi thế của shophouse đáng để bạn tham khảo và lựa chọn đầu tư.

Vị trí shophouse nằm trong khu vực đô thị lớn

Các shophouse thường nằm trong các khu đô thị hoặc dự án được quy hoạch rõ ràng với vị trí giáp với tuyến đường bộ. Đây là điểm thuận lợi cho các shophouse bởi sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều lượt khách hàng.

Sử dụng đa năng với chức năng nhà ở và khu vực kinh doanh

Do có nhiều chức năng nhiệm vụ nên các shophouse rất tiện để sử dụng. Chúng không những dùng để ở giống các căn hộ thông thường mà còn dùng chính trong việc kinh doanh, kiếm thêm lợi nhuận.

Kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng

Các dịch vụ kinh doanh thường được lựa chọn dành cho các shophouse là: cửa hàng ăn uống, cafe, thời trang, tiệm làm tóc, spa… Bên cạnh đó, các shophouse còn có thể kinh doanh khu vui chơi, giải trí, phục vụ nhu cầu cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đây có thể được coi là một khu trung tâm về các dịch vụ thương mại. Các khu shophouse đảm bảo được sự hiện đại với thiết kế đầy đủ các tiện ích xứng tầm một không gian đô thị năng động và phát triển về kinh tế.

Độc đáo trong thiết kế kiến trúc

Thiết kế chiếm khoảng chưa đến 5% so với tổng số lượng căn hộ dự án nhưng các thiết kế của khu vực shophouse ở vào nơi đắc địa và kết cấu thông nhau. Điều này giúp tiết kiệm diện tích và tăng sự thoải mái cho khách hàng khi trưng bày các shop sản phẩm.

Thuận lợi khi mở shophouse tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Trong sự chuyển mình của kinh tế như hiện nay, các shophouse đã và đang phát triển mạnh mẽ. Tại Phú Mỹ Hưng – một trong hai khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam xứng tầm Đông Nam Á, việc sử dụng kinh doanh shophouse sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7 Tp Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên rộng đến hàng trăm ha. Đây là khu đô thị nổi tiếng dành cho những người có thu nhập cao. Nằm trong khu vực phát triển tập trung nhiều chuối cửa hàng, thương hiệu đình đám nên kinh doanh shophouse tại Phú Mỹ Hưng sẽ giúp những nhà đầu tư tích lũy được thêm nhiều tài sản.

Các shophouse tại đây có nhiều tiềm năm về cơ hội và đầu tư phát triển kinh doanh. Lợi thế về mặt bằng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Shophouse khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7
Shophouse khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Shophouse mở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng có nhiều tiềm năng phát triển. Lợi thế về vị trí, những tiện ích, chất lượng cao với quy hoạch đã được tính toán và đầu tư kỹ để tạo cảnh quan bắt mắt, thu hút đông người.

Các shophouse sẽ nằm trong khu trung tâm thương mại và giải trí tạo nên sự phát triển vượt bậc khi lựa chọn được những mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7 là một trong những khu đô thị hot bậc nhất xứng tầm Đông Nam Á. Đây là nơi hội tụ nhiều cư dân có quốc tịch nước ngoài sinh sống, trình độ dân trí cao. Dự án khu vực đô thị cao cấp mang nhiều giá trị hiện đại và giá trị kinh tế. Các shophouse nằm trong khu vực khu đô thị Phú Mỹ Hưng chắc chắn sẽ thành những shop có lượng tiêu thị hàng hóa mạnh mẽ.

Khách hàng khi đến với các khu vực shophouse tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vị một cách thuận tiện nhất, đầy đủ tính năng tiện ích. Mô hình shophouse tại khu độ thị Phú Mỹ Hưng quận 7 sẽ làm cân bằng lượng cung và cấu với những lợi ích mà cả hai bên nhận được đều rất lớn. Do đó, không nên bỏ qua những cơ hội tốt để đầu tư shophouse Phú Mỹ Hưng.

Có thể bạn đang quan tâm đến dự án Lavida Plus Quận 7 xem thêm tại: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/lavida-plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *