BĐS An Gia là chủ đầu tư bất động sản ở phân khúc trung cấp với quỹ đất gần 50 ha tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty đang được các tổ chức tài chính định giá tới hơn 3.500 tỷ.

Sau dự án The Sóng tại Tp. Vũng Tàu, An Gia tiếp tục hoàn tất thương vụ M&A 2.000 căn hộ có quy mô 3.1 ha tại Bình Chánh. Đây là dự án hiếm hoi ở TP. Hồ Chí Minh có sổ đỏ toàn bộ dự án.

The Sóng Vũng Tàu của tập đoàn An Gia
The Sóng Vũng Tàu của tập đoàn An Gia

Ngày 27/09/2019, Tập đoàn bđs An Gia đã hoàn tất các thủ tục để nhận chuyển nhượng 100% dự án 2.000 căn hộ có quy mô 3.1 ha tại Tân Túc, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Dự án nằm ở vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Công viên trung tâm và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh. Trong bán kính 1km xung quanh dự án là tổ hợp các công trình hành chính, thương mại-dịch vụ, giáo dục (Trường học các cấp), Y tế (Bệnh viện Huyện Bình Chánh 500 giường), Trung tâm văn hóa- thể dục thể thao. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển về Long An hoặc vào trung tâm thành phố trong vòng 40 phút, Phú Mỹ Hưng trong vòng 20 phút.

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây và phía Nam kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Khu vực này được hưởng lợi nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ với khu hành chính trung tâm, nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Bình Chánh tập trung dân cư lớn, tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều khu công nghiệp như Tân Tạo, Phong Phú, Lê Minh Xuân… và nhiều đường giao thông huyết mạch. Theo lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh đã đạt đa số các tiêu chí để lên quận từ năm 2012. Dù vậy, Bình Chánh hiện đang thiếu những dự án có quy mô, nhiều tiện ích nội khu như bể bơi, khu thể thao,… để đáp ứng nhu cầu sống theo phong cách hiện đại của cư dân khu vực.

Với vị trí lý tưởng của dự án và pháp lý minh bạch, An Gia sẽ phát triển một dự án Bình Chánh 2.000 căn hộ với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng. Tương tự như dự án The Sóng tại Vũng Tàu, An Gia mong muốn dự án này sẽ không chỉ cung cấp mái ấm cho các cư dân mà còn trở thành một điểm nhấn của cả khu vực Bình Chánh.

An Gia là chủ đầu tư trong phân khúc trung cấp của nhiều dự án gây tiếng vang tại Quận 7 và Vũng Tàu như Skyline, Riverside, River Panoram 1-2, Sky89, The Sóng… Các dự án của Công ty thường là những sản phẩm hợp tác với những tổ chức nước ngoài có uy tín như Creed Group, Hoosiers, Ricons… An Gia dự kiến niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh trong tháng 12 năm nay.

Trong bối cảnh các pháp lý dự án ở TPHCM hay gặp vấn đề thì West Gate Park Bình Chánh của tập đoàn bất động sản An Gia là cơ hội đầu tư hàng đầu bởi tính pháp lý rõ ràng, sở hữu đầy đủ giấy tờ từ khi bắt đầu. Quý khách hàng quan tâm đến cơ hội đầu tư có một không hai này vui lòng liên hệ Hotline CĐT 0909.888.019 để được tư vấn hoặc xem chi tiết thông tin dự án West Gate Park Bình Chánh tại đây.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ WEST GATE BÌNH CHÁNH

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Thời gian mở cửa nhà mẫu West Gate: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

GIỚI THIỆUQUY MÔVỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁN

Ngoài thông tin về tiến độ dự án West Gate SGD BĐS Địa Ốc Đầu Tư có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo