Ngày 11/7/2021, tập đoàn Tây Hồ (một cái tên khá lạ với thị trường miền nam) cho mở bán ID JUNCTION và cơ bản đạt được nhiều tín hiệu tích cực khi các sản phẩm tung ra đều cháy hàng.

Điều đặc biệt hơn cả là giữa mùa dịch, chủ đầu tư mở bán online, qua ứng dụng Zoom & Zalo, khá là sáng tạo và thành công.

Đây có lẽ cũng là hướng đi mới để các chủ đầu tư các dự án khác học hỏi về phương pháp mở bán trong thời gian cách ly tập trung, trọng điểm là TPHCM mùa này.

Bảng giá ID Junction ngày mở bán

Giá bán căn diện tích 105m2 từ 5.6 tỷ, diện tích xây dựng 178m2. Biệt thự căn diện tích 203m2, xây dựng 305m2 giá 12.5 tỷ.

Bảng giá mở bán 11/7/2021 dự án khu đô thị ID Junction Long Thành Đồng Nai
Bảng giá mở bán 11/7/2021 dự án khu đô thị ID Junction Long Thành Đồng Nai
Bảng giá dự án khu đô thị ID Junction Long Thành Đồng Nai
Bảng giá dự án khu đô thị ID Junction Long Thành Đồng Nai

Nhìn tổng quan, với tín hiệu tích cực trong ngày mở bán, dự án thích hợp đáp ứng nhu cầu cho cả đầu tư lẫn mua ở cho đại đa số các Khách hàng.

Tổng quan khu đô thị ID Junction Tây Hồ

IDJunction là khu đô thị phức hợp tọa lạc tại trung tâm thị trấn Long Thành, thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Dự án có:

  • Phía Đông giáp hành lang lưới điện cao thế 220kV và 110kV
  • Phía Tây giáp sông Đồng Môn
  • Phía Nam giáp rạch và một phần dân cư hiện hữu dọc đường ĐT 769 (đường Lý Thái Tổ)
  • Phía Bắc giáp Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Vị trí khu đô thị Biệt thự ID Junction Long Thành Đồng Nai giữa các dự án lớn khác
Vị trí khu đô thị Biệt thự ID Junction Long Thành Đồng Nai giữa các dự án lớn khác

ID Junction có quy mô hơn 40 ha, mật độ xây dựng gộp toàn khu tối đa 35 % và có đến hơn 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước; tầng cao xây dựng tối đa cho công trình hỗn hợp 15 tầng, nhà chung cư 7 tầng, nhà thấp tầng 3 tầng.

Giai đoạn 1 dự án triển khai khu Sunrise Villas ID Junction Long Thành là khu biệt thự song lập và đơn lập với 3 mặt view sông Đồng Môn có tổng diện tích 30.869m2 với 235 căn biệt thự. Sunrise Villas được thiết kế với các mẫu biệt thự như Garden Shophouse, The Spring, The Bliss và The Infinity.Sau khi hoàn thành, dự án ID Junction sẽ mang đến thị trường bất động sản Đồng Nai 650 căn nhà phố, biệt thự và 2.000 căn hộ, đáp ứng cho khoảng từ 11.000 ~ 12.000 người sinh sống tại đây.