Hàng loạt tiện ích nội khu đi vào hoạt động, những công trình mới liên tục khởi công, ký kết hợp tác với thương hiệu lớn để xây dựng các hạng mục trọng điểm… chính là những sự kiện quan trọng tạo nên diện mạo mới cho đô thị sân bay Gem Sky World. Giá trị của dự án gần 100 ha nhờ đó tăng lên vượt bậc, khẳng định vị thế của khu đô thị nổi bật nhất thành phố sân bay Long Thành.

Bức tranh đô thị sống động cuối quý 1/2021

Tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển hạ tầng đô thị toàn diện theo cam kết, trong thời gian qua diện mạo Gem Sky World không ngừng thay đổi, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Giá trị các sản phẩm cũng tăng mạnh khi toàn bộ đã có sổ hồng riêng, pháp lý đầy đủ đảm bảo giá trị lâu dài cho chủ sở hữu. Qua đó cũng đưa Gem Sky World trở thành dự án nổi bật trên bản đồ thành phố sân bay Long Thành.

Cập nhật tại đây bảng giá mua bán đất Long Khánh Đồng Nai mới nhất

Dự kiến trong quý 2 năm nay, công viên Gem Sky Park với hàng loạt hạng mục giải trí phong phú sẽ đi vào vận hành
Dự kiến trong quý 2 năm nay, công viên Gem Sky Park với hàng loạt hạng mục giải trí phong phú sẽ đi vào vận hành

Chỉ sau nửa năm ra mắt thị trường, giá của gần 1.400 sản phẩm nhà phố tự xây thuộc 3 phân khu Pearl Town, Garnet Town và Topaz Town đã tăng mạnh từ mức 18 triệu đồng/m2 đến 27 triệu đồng/m2 vào cuối năm 2020. Hiện mức giá cho các phân khu này đang là 30 – 31 triệu đồng/m2, tăng 70% so với thời điểm ban đầu.

Nguyên nhân chủ quan có thể kể đến việc liên tục ra mắt và sớm hoàn tất hồ sơ pháp lý, chứng nhận quyền sử dụng đất cho những phân khu đẹp của dự án. Nhờ vậy, chủ nhân của những phân khu đầu tiên có thể sẵn sàng tiến hành xây dựng với cam kết sở hữu lâu dài.

Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống tiện ích toàn dự án, cũng như tiến độ xây dựng của các dãy shophouse là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút cho toàn khu. Tính đến quý 1/2021, chỉ sau 9 tháng công bố chính thức, Gem Sky World đã thay da đổi thịt cùng một lớp áo mới.

Vào đầu tháng 3/2021, chủ đầu tư đã chính thức ký kết hợp tác với Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp với tổng diện tích 3,1 ha. Cuối quý 1/2021 trường sẽ được khởi công xây dựng, dự kiến đón những học sinh đầu tiên vào quý 3/2022.

Hiện chủ đầu tư Gem Sky World cũng đang triển khai xây dựng các dãy shophouse ở khu vực trung tâm dự án, thu hút sự quan tâm nhiệt tình của khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản đa công năng, vừa khai thác thương mại vừa an cư lâu dài.

Dự kiến trong quý 2 năm nay, nhiều công trình trọng điểm như cổng chào dự án, đại lộ Goldsilk Boulelvard; công viên Gem Sky Park với hàng loạt hạng mục giải trí phong phú sẽ đi vào vận hành, mở ra không gian vui chơi khám phá đa dạng cho cư dân Gem Sky World cũng như các khu vực lân cận.

Trước đó, vào cuối năm 2020, nhiều công trình tiện ích của dự án đã đi vào hoạt động, bước đầu phác họa nên hình hài của một khu đô thị đẳng cấp liền kề sân bay: nhà điều hành dự án quy mô 2000m2, những con đường nội khu thẳng tắp cây xanh với hệ thống điện, nước, viễn thông… được ngầm hóa theo mô hình đô thị quốc tế.

Nâng tầm giá trị Sapphire Parkview nhờ diện mạo hoàn thiện

Sau khi tạo được tiếng vang với dòng sản phẩm nhà phố tự xây, chủ đầu tư dự án Gem Sky World tiếp tục ra mắt thị trường hơn 385 nhà phố và 105 shophouse thuộc Sapphire Parkview – phân khu đẹp nhất dự án.

Liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park với phong phú tiện tích giải trí như tổ hợp trò chơi mạo hiểm quốc tế Adventure Forest, hồ bơi, đài quan sát, khu vui chơi trẻ em, sân patin, vườn mê cung, quảng trường sự kiện… chủ sở hữu các sản phẩm của Sapphire Parkview có thể tổ chức các hoạt động kinh doanh phù hợp với nhu cầu thực tế, phục vụ cho cư dân đô thị cũng như khu vực lân cận đến mua sắm, vui chơi…

Sapphire Parkview sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp với đại lộ Goldsilk Boulevard sầm uất, nơi diễn ra các hoạt động giao thương nhộn nhịp và không ngừng phát triển. Cư dân phân khu này còn dễ dàng tiếp cận với tiện ích riêng của công viên nội khu Garnet Park.

Click here xem thêm giá mua bán đất Long Khánh Đồng Nai

Đặc biệt, Sapphire Parkview là phân khu đầu tiên công bố dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn . Với diện tích đất từ 100 – 120m2/căn, sản phẩm gồm 1 trệt và 2 lầu khi bàn giao được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Giá trị của các nhà phố xây sẵn càng gia tăng khi đây là phân khu hiếm hoi sở hữu chuỗi trường học quốc tế, một trong những tiện ích quan trọng của cuộc sống hiện đại.